Mẫu in áo lớp đẹp - In áo lớp giá rẻ | In Áo Lớp Giá Rẻ

In áo lớp
Làm áo lớp đẹp, chất lượng.

Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu áo lớp cho bạn, MIỄN PHÍ 100% !!!

Mẫu in áo lớp đẹp - In áo lớp giá rẻ

Inaolop.info gửi đến các bạn các tiêu chí in áo lớp đẹp & bộ sưu tập những mẫu in áo lớp đẹp nhất năm nay.

Để đánh giá một mẫu in áo lớp đẹp phải dựa trên các tiêu chí sau:

- Họa tiết in đơn giản.
Các bạn thử vào các shop áo hàng hiệu xem - các bạn sẽ biết một điều: đơn giản là đẹp. Chỉ có đơn giản & đẹp các bạn mới mặc áo lớp mình thường xuyên, phù hợp với mọi hoàn cảnh.

- Màu sắc in hài hòa
Màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định việc đẹp & xấu. Áo tối màu nên phối với những màu in nổi bật, và ngược lại . Nó đòi hỏi kỹ năng thiết kế và cảm nhận màu sắc của người designer. Các bạn cũng có thể tham khảo những mẫu áo có sẵn hoặc bất kỳ mẫu áo nào bạn thích để chọn màu sắc phù hợp nhất.

- Thiết kế tập trung
Thiết kế họa tiết in không nên quá lan man, chỉ nên tập trung vào 2 vị trí chủ yếu là giữa ngực và sau lưng. Quá 2 vị trí thì khả năng được gọi là đẹp giảm đi tới 50% các bạn nhé. Mọi người cũng chỉ quan tâm vào 1 trong 2 vị trí này trên áo lớp mình thôi.

- Thể hiện phong cách riêng
Đừng mãi mê làm đẹp áo mà quên đi yếu tố chính cần thể hiện đó là cho người khác biết bạn đang thuộc tập thể lớp nào. Áo lớp đẹp là áo bạn mặc vào người ta nhận ra ngay được bạn là ai, chứ không phải là để tốn thời gian “giải mã” những thứ loằng ngoằng trên đó.

- Chất liệu thoáng mát
Áo lớp không phải dùng để mặt 1 lần Vì mọi người sẽ còn mặc chúng trong rất nhiều dịp cần… đổ mồ hôi như đi cắm trại, hội trại, hội thao, văn nghệ, công tác xã hội. Ngoài ra chất liệu áo tốt còn giữ được độ bền hình in lâu hơn và màu sắc tươi tắn hơn.

Mẫu in áo lớp đẹp
In áo lớp đẹp

Mẫu in áo lớp đẹp 01

Mẫu in áo lớp đẹp 02

Mẫu in áo lớp đẹp 03

Mẫu in áo lớp đẹp 04

Mẫu in áo lớp đẹp 05

Mẫu in áo lớp đẹp 06
>>  Làm áo lớp giá rẻ ở Bến Tre


2 nhận xét: